Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2 đẹp 4 tầng

Chia sẽ đến quý vị mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2 do công ty Nam Long thực hiện cho gia đình chị Nga, đồng thời bổ sung vào bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp được hoàn thành trong thời gian vừa qua.

Được biết đến với Nam Long từ những sản phẩm kiến trúc đẹp, đa dang với nhiều quy mô, kiểu dáng và phong cách thiết kế nổi bật, ấn tượng. Chị Nga đã quyết định liên hệ đến với công ty nhờ hỗ trợ tư vấn thiết kế nhà trên diện tích đất nhỏ 40m2, quy mô thiết kế tối đa xin phép xây dựng gồm 1 trệt 2 lầu sân thượng. Công năng đầy đủ phục vụ cho gia đình có 4 người. Dưới đây là những hình ảnh về mẫu nhà đẹp 20m2 bao gồm phối cảnh mặt tiền, mặt bằng bố trí vật dụng, mời quý vị tham khảo.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2 1 trệt 2 lầu sân thượng

thiet-ke-nha-dien-tich-nho-20m2
Thiết kế nhà nhỏ 20m2

Mẫu nhà phố diện tích nhỏ sở hữu mặt tiền rộng chưa tới 2,5m được kiến trúc sư thể hiện cách thiết kế cởi mở, phóng khoáng. Bố trí các cửa kính cường lực phía trước, giúp lưu thông và tạo chiều sâu cho không gian sống.

thiet-ke-nha-dien-tich-nho-20m2
Thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2

Vẻ đẹp kiến trúc ở mặt tiền nhà ống được kiến trúc sư trình bày đơn giản với các hướng ban công đưa ra thoáng mát, có lan can kính cường lực bảo vệ hiện đại. Mặt tiền lầu 2 có bố trí ô lam gió màu đen, góp phần mang tới sự đa dạng cho kiến trúc nhà đẹp 20m2. Cửa đi vào tầng trệt sử dụng hệ cửa nhôm xingfa màu đen, kính cường lực đẹp, xung quanh có ốp đá hoa cương bóng kiếng bắt mắt.

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2 4 tầng

tang-tret-thiet-ke-nha-dep-dien-tich-nho-20m2

Thiết kế không gian tầng trệt dùng làm phòng bếp rộng rãi và một phòng vệ sinh chung. Khu vực cầu thang lưu thông giữa các tầng và thang sắt lên tầng lửng được bố trí hợp lí.

tang-lung-thiet-ke-nha-dep-dien-tich-nho-20m2

Thiết kế có thêm tầng lửng giả dùng bố trí có một phòng ngủ rất hợp lí. Giá thờ bố trí ở tầng trệt.

lau-1,2-thiet-ke-nha-dep-dien-tich-nho-20m2

Không gian sinh hoạt dành cho lầu 1 và lầu 2 được bố trí giống nhau, ở mỗi tầng sẽ có một phòng và một phòng vệ sinh riêng.

san-thuong-thiet-ke-nha-dep-dien-tich-nho-20m2

Thiết kế nhà phố diện tích nhỏ 20m2 có phần sân thượng trước rộng rãi, phía trông là khu vực phòng giặt.

Như vậy, với cách trình bày thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 20m2 trên kiến trúc sư công ty Nam Long đã mang tới sản phẩm hoàn hảo, tối ưu công năng sử dụng cho gia đình chị Nga.

One comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *