Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 3×8 quy mô 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 3×8 quy mô 3 tầng – thực hiện theo phong cách hiện đại, kiến trúc sư đưa ra phương án thiết kế kiến trúc đẹp, đơn giản tiết kiệm chi phí theo mong muốn của chủ nhà. Đặc biệt, tạo được không gian sống thoáng rộng trên diện tích nhỏ, bố trí vật dụng hợp lý, thuận lợi cho việc sinh hoạt,nghỉ ngơi của gia đình.

Thiết kế nhà diện tích nhỏ 3×8

thiet-ke-nha-dien-tich-nho-3x8
Thiết kế nhà diện tích nhỏ 3×8

Thể hiện mặt tiền nhà có chiều rộng 3m theo phong cách hiện đại, tạo hình chỉnh chu, các đường nét kiến trúc liên kết chặt chẽ với nhau. Chọn các gam màu lạnh làm chủ đạo tạo sự tươi mát cho mặt tiền nhà.

>> Tư vấn thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2

Cửa mặt tiền nhà 3×8 sử dụng hệ cửa nhôm kính đẹp, sang trọng hiện đại sơn màu nâu đẹp. Ở mỗi lầu đều thiết kế có khoảng lùi tạo ô ban công giúp giảm đi sự đơn điệu cho kiến trúc mặt tiền nhà. Để mang tới sự thoáng rộng cho không gian, mẫu nhà diện tích nhỏ 3×8 quy mô 3 tầng được kiến trúc sư chú trọng đến việc tạo hệ thống thông tầng tối ưu, khoa học.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà diện tích nhỏ 3×8

Mẫu nhà diện tích 3×8 hiện đại đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có 3 thành viên và kết hợp không gian kinh doanh ở tầng trệt.

tang-1-thiet-ke-nha-dien-tich-nho-3x8
Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 của mẫu nhà diện tích nhỏ 3×8 sẽ được bố trí đầu tiên là không gian trống dành cho mục đích kinh doanh của gia chủ. Tiếp theo là căn phòng bếp kết hợp bàn ăn và một phòng vệ sinh rộng rãi. Các khu vực bố trí tiểu cảnh xanh mang tới bầu không khí trong lành, dễ chịu.

Bài viết liên quan  Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng phong cách hiện đại

tang-2-thiet-ke-nha-dien-tich-nho-3x8

Tầng 2 và tầng 3 của mẫu nhà đẹp sẽ được thiết kế với công năng sử dụng giống nhau gồm một phòng ngủ và một phòng tắm + wc ở mỗi tầng. Các không gian sinh hoạt đều được đảm bảo tính lưu thông, tạo sự thoáng rộng, dễ chịu

tang-3-thiet-ke-nha-dien-tich-nho-3x8
Mặt bằng tầng 3

Phương án bố trí vật dụng được kiến trúc sư trình bày dựa theo yêu cầu, mục đích sử dụng của gia chủ, do đó gia đình sẽ luôn được đảm bảo sống trong không gian thoải mái, dễ chịu mặc dù diện tích có phần bị hạn chế.

Phối cảnh mặt tiền nhà diện tích nhỏ 3m

Tiếp theo, bài viết sẽ gửi tới quý vị tham khảo thêm một số mẫu mặt tiền nhà diện tích nhỏ 3m đẹp là những sản phẩm kiến trúc mang vẻ đẹp thẩm mỹ khác nhau, đảm bảo tính thoáng rộng, phóng khoáng.

mat-tien-thiet-ke-nha dien-tich-nho

mat-tien-thiet-ke-nha dien-tich-nho

mat-tien-thiet-ke-nha dien-tich-nho

mat-tien-thiet-ke-nha dien-tich-nho

mat-tien-thiet-ke-nha dien-tich-nho

mat-tien-thiet-ke-nha dien-tich-nho

Trên diện tích nhỏ hẹp, việc thể hiện một mẫu nhà đẹp hoàn hảo đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cùng không gian sống thoáng rộng luôn là mong muốn đến từ mọi gia đình hiện nay, đặc biệt là ở khu vực thành phố. Hi vọng rằng với những thông tin về mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 3×8 trên quý vị sẽ có thêm được ý tưởng kiến trúc mới trong việc tối ưu không gian nhà đẹp.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *