Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Thay vì chú ý đến thiết kế những ngôi nhà đẹp cao tầng, đồ sộ thì có lẽ việc thiết kế nhà 1 tầng cũng chính là sự lựa chọn rất hợp lí và phổ biến hiện nay. Đặc biệt là khi những mẫu thiết kế nhà đẹp này đã có rất nhiều sự thay đổi về phong cách thiết kế cũng như bố trí sinh hoạt mà có lẽ nếu như tìm hiểu kĩ càng quý vị sẽ cảm thấy thích thú. Để chứng minh cho sự thay đổi đó thì ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ mang phong cách hiện đại, sở hữu nét đẹp kiến trúc rất tinh tế và đảm bảo được tối ưu sinh hoạt và không gian sống thoải mái cho các thành viên sống trong ngôi nhà này.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ
Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Đây chính là mẫu nhà của sự phát triển trong nền kiến trúc Việt Nam, lấy xu hướng và phong cách thiết kế của nước ngoài kết hợp thực tiễn với nhu cầu sinh hoạt ở trong nước để từ đó tạo ra một sự ăn khớp, hài hòa hết sức đặc biệt. Phần mái nhà được thiết kế sinh động với nhiều kiểu nhấn nhá rất uyển chuyển theo dạng mái dốc tạo ra sự lạ lẫm nhưng rất bắt mắt và thu hút được mọi ánh nhìn. Ở phần dưới của ngôi nhà là những bức tường được sơn màu trắng chủ đạo và những điểm nhấn rất thú vị đến từ việc sử thiết kế ốp gạch giả đá. Xung quanh ngôi nhà có thiết kế sân vườn xanh tươi, phần hiên trước của ngôi nhà được thiết kế rộng rãi. Về không gian sống thì mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đã đảm bảo được rất tốt sự lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên giúp cho các thành viên sống ở đây luôn cảm thấy thoải mái.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

thiet-ke-nha-ong-1-tang-3-phong-ngu
Mặt bằng nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Ngôi nhà có tổng diện tích là 8x16m được thiết kế thông minh bố trí hài hòa và hợp lí từng công năng sử dụng, theo đó ở phần hiện rộng có thể giúp cho gia chủ để xe và bố trí bàn trà. Không gian bên trong mẫu nhà ống 1 tầng ở khu vực giữa sẽ thiết kế phòng khách được lưu thông với phòng ăn và phòng bếp tiện nghi được thiết kế tách biệt tránh mùi thức ăn. Phía không gian ở ngoài sẽ là phòng ngủ đầu tiên có phòng vệ sinh riêng. Không gian phía sau của ngôi nhà sẽ là khu vực bố trí 1 phòng vệ sinh chung, 2 phòng ngủ rộng rãi mỗi phòng bố trí 2 chiếc giường nhỏ và cuối cùng là phòng giặt đồ. Đó chính là cách thiết kế tối ưu nhất cho không gian nhà ống 1 tầng có diện tích 8x16m. Ngoài ra ở mỗi căn phòng đều được bố trí cửa sổ có thể nhìn ra khoảng  sân vườn bên ngoài.

Như vậy có thể thấy rằng bằng cách thiết kế thông minh thì các kiến trúc sư đã xây dựng lên được một mô hình thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ mang phong cách hiện đại, với đầy đủ công năng sử dụng đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của gia đình có nhiều thành viên từ 4 – 6 người. Hi vọng quý vị sẽ cảm thấy hài lòng với mẫu nhà này.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *