Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 40m2

Diện tích 40m2 là diện tích tương đối nhỏ để xây dựng lên một không gian sống hoàn hảo, tuy nhiên đối với khu vực thành phố, những ngôi nhà nhỏ như vậy dường như đã không còn xa lạ nữa. Khác với nông thôn, diện tích cho những mẫu nhà đẹp ở khu vực thành phố thường có diện tích nhỏ hẹp. Đã có rất nhiều ngôi nhà hoàn hảo được thực hiện trên lô đất có diện tích 40m2 có thể là nhà trệt, nhà nhiều tầng,.. tất cả đều chỉnh chu, đẹp và đảm bảo nhu cầu sử dụng đầy đủ theo từng gia đình. Trong bài viết này, tôi sẽ dành thời gian nói về mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 40m2 dành cho quý vị tham khảo với mong muốn đưa ra những giải pháp thiết kế nhà đẹp. Ngôi nhà được thực hiện theo phong cách hiện đại, diện tích 40m2 với chiều ngang 4m và dài 10m. Quy mô 2 tầng bố trí đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình ít thành viên.

Mặt tiền thiết kế nhà ống 2 tầng 40m2

mau-thiet-ke-nha-ong-40m2-2-tang
Thiết kế nhà ống 40m2 2 tầng

Thiết kế ngôi nhà theo hướng tiết kiệm do đó phối cảnh mặt tiền được kiến trúc sư trình bày khá đơn giản theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Vẻ đẹp mặt tiền mẫu nhà ống 2 tầng đẹp được thể hiện bằng sự chỉnh chu và sắc sảo trong từng đường nét phối hợp kiến trúc, đây cũng chính là cách thể hiện kiến trúc rất phổ biến dành cho những ngôi nhà phố hiện đại. Nếu như nói những mẫu nhà được thiết kế cầu kì với nhiều chi tiết thẩm mỹ sẽ luôn có được tính nổi bật, thì mẫu nhà ống 40m2 2 tầng này vẫn không hề kém cạnh. Bằng chứng tất yếu đó chính là ngôi nhà vẫn đảm bảo tối ưu những yếu tố quan trọng nhất trong kiến trúc nhà phố hiện nay, đó chính là tính thẩm mỹ, công năng, kết cấu, phong thủy, không gian sống. Chính vì thế, nếu gia đình bạn có ít thành viên hoặc kinh tế hạn hẹp thì sở hữu mẫu nhà ống 2 tầng 40m2 như thế này sẽ là điều rất tuyệt vời.

Với việc sử dụng những ô cửa có kính cường lực hướng ra phía trước, mẫu nhà 2 tầng đẹp 40m2 dễ dàng đảm bảo sự lưu thông không gian kết hợp hài hòa giữa gió và ánh sáng tự nhiên. Chắc chắn quý vị sẽ được đảm bảo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 2 tầng 40m2

mat-bang-thiet-ke-nha-ong-40m2-2-tang

Không gian nhà thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ được kiến trúc sư đảm bảo bằng cách trình bày bố trí công năng sử dụng thông minh, tối ưu diện tích, đảm bảo không gian thoáng rộng với hệ thông tầng. Ở tầng trệt chúng ta sẽ có không gian quen thuộc của phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh chung bố trí ở dưới cầu thang nhằm tiết kiệm diện tích.

mat-bang-thiet-ke-nha-ong-40m2-2-tang

Tầng 2 của mẫu nhà ống 2 tầng 40m2 được kiến trúc sư làm không gian nghỉ ngơi với việc bố trí có 2 phòng ngủ mỗi phòng đều có thêm phòng tắm + wc bên trong. Ở giữa là khu vực cầu thang, phía trước có ban công thoáng mát.

Với cách bố trí công năng sử dụng như vậy, mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ sẽ dễ dàng mang tới không gian sống thoải mái, đầy đủ tiện nghi cho gia đình có khoảng 3 thành viên gồm vợ chồng và con.

Nội thất mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 40m2

phong-khach-thiet-ke-nha-ong-40m2-2-tang
Phòng khách

phong-khach-thiet-ke-nha-ong-40m2-2-tang

phong-khach-thiet-ke-nha-ong-40m2-2-tang
Phòng bếp

phong-bep-thiet-ke-nha-ong-40m2-2-tang

phong-ngu-thiet-ke-nha-ong-40m2-2-tang
Phòng ngủ

phong-ngu-thiet-ke-nha-ong-40m2-2-tang

mau-thiet-ke-nha-ong-40m2-2-tang

phong-ve-sinh-mau-thiet-ke-nha-ong-40m2-2-tang

Trên là những thông tin hình ảnh về mẫu thiết kế nhà ống 40m2 2 tầng đẹp, phong cách hiện đại, trẻ trung. Thiết kế nhà đẹp đơn giản tiết kiệm chi phí phù hợp với gia đình trẻ, có nguồn kinh phí hạn hẹp. Hi vọng bài viết đã mang tới những thông tin hữu ích dành cho quý vị tham khảo.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *