Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m

Xin được giới thiệu đến quý vị mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m thiết kế đơn giản mà đẹp, là sản phẩm kiến trúc được thực hiện đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên. Đặc biệt giá thành hợp lí, phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình hiện nay.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng diện tích 4x12m là sản phẩm kiến trúc được thực hiện đáp ứng dựa theo nhu cầu xây dựng nhà đẹp giá rẻ của nhiều gia đình hiện nay. Sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao, công năng sử dụng tối ưu cho gia đình 4 người, đảm bảo không gian sống thoáng mát, chắc chắn đây chính là mẫu nhà đẹp mà quý vị đang tìm kiếm. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh mặt tiền và bản vẽ mặt bằng mẫu nhà 3 tầng đơn giản mà đẹp mời quý vị tham khảo.

Mặt tiền mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m

Mẫu nhà phố 3 tầng được kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Tạo hình kiến trúc mộc mạc, chỉnh chủ, thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cao bằng tính sắc sảo trong từng đường nét thiết kế.

mau-nha-ong-3-tang-4x12m
Mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m

Thiết kế nhà đẹp sử dụng cửa cuốn làm cửa chính, đảm bảo an toàn cao cho không gian bên trong. Màu sắc tổng thể được phối hợp hài hòa, kiến trúc có các chi tiết lồi lõm hợp lí. Tường mặt tiền nhà thiết kế có các đường kẻ roan đẹp, ban công sử dụng lan can sắt đơn giản nhằm tiết kiệm chi phí. Nhìn chung, thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m mặc dù được lên phối cảnh thiết kế đơn giản những đã thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ tương đối.

Mặt bằng mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m

Không gian sinh hoạt bên trong mẫu nhà ống đẹp 3 tầng được kiến trúc sư trình bày đảm bảo sự thoáng mát với hệ thông tầng. Công năng sử dụng được đảm bảo tối ưu, đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi của gia đình có 4 thành viên.

  • Tầng trệt: Phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn, có sân trước và sân sau và một phòng vệ sinh.
  • Tầng 2: Không gian tầng 2 bố trí gồm phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ dành cho bố mẹ, mỗi phòng ngủ có kết hợp phòng vệ sinh trong.
  • Tầng 3: Tầng 3 có phòng ngủ con gái, phòng thờ và sân thượng rộng ở phía trước.

mat-bang-tang-1-mau-nha-ong-3-tang-4x12m

mat-bang-tang-2-mau-nha-ong-3-tang-4x12m

mat-bang-tang-3-mau-nha-ong-3-tang-4x12m

Hi vọng, bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m đẹp trên sẽ làm hài quý vị. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bài viết, chúc quý vị nhanh chóng sở hữu mẫu nhà đẹp như ý muốn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *