Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng rộng 5m dài 15m đẹp

Khi diện tích đất xây dựng ở những khu phố ngày càng bị hạn chế về chiều ngang thì nhà ống luôn là phương án được ưu tiên hàng đầu và phổ biến rộng rãi nhất trong kiến trúc. Do vậy, đến với bài viết này mình sẽ gửi tới mẫu nhà ống đơn giản mà đẹp dành cho quý vị tham khảo. Đây là sản phẩm kiến trúc thiết kế nhà rộng 5m dài 15m đẹp có mức giá xây dựng hợp lí và đảm bảo được đầy đủ những ưu điểm cho một ngôi nhà phố như công năng sử dụng tối ưu và không gian sống thoáng mát. Mời quý vị cùng tham khảo mẫu nhà đẹp ngay dưới đây.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà rộng 5m dài 15m

Mẫu nhà ống đẹp được kiến trúc sư thiết kế khá đơn giản nhằm giảm thiểu tối đa chi phí trong quá trình tiền hành thi công xây dựng tuy vậy luôn đảm bảo được đầy đủ những quy định về thiết kế kiến trúc đồng thời tạo dựng được một hình ảnh đẹp nổi bật so với những sản phẩm kiến trúc nhà phố khác.

thiet-ke-nha-rong-5m-dai-15m
Thiết kế nhà rộng 5m dài 15m

Tông màu trắng thanh lịch chủ đạo rất nổi bật trên tổng thể kết cấu tạo hình kiến trúc vuông vức và mạnh mẽ. Phía trước không gian nhà đẹp có phần sân rộng rãi dùng làm nơi vui chơi, xung quanh có tường rào che chắn và hệ cửa cổng sắt đẹp, hiện đại. Mặt tiền mẫu thiết kế nhà rộng 5m dài 15m thực sự rất bắt mắt với cách tạo hình đẹp có những đường kiến trúc lồi lõm hợp lí mang tới sự đa dạng và giảm tính đơn điệu cho tổng thể mẫu nhà đẹp. Các ô cửa hình chữ nhật đa phần đều sử dụng hệ cửa nhựa lõi thép màu trắng sáng đẹp với tính năng chống ồn và cách nhiệt tối ưu. Ngoài ra, thiết kế nhà phố còn đảm bảo được không gian sống bên trong cực kì tối ưu với việc trình bày khoa học các chi tiết thiết kế liên quan đến việc tạo tính thoáng mát cho ngôi nhà giúp giảm thiểu triệt để tính chật hẹp và bí bách của sản phẩm kiến trúc nhà ống.

Bản vẽ chi tiết nhà ống 3 tầng rộng 5m dài 15m

Công năng sử dụng của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng được trình bày tối ưu, đảm bảo được sự thoáng mát, rộng rãi và thuận lợi cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của gia đình có nhiều thành viên. Đồng thời, kiến trúc sư còn chủ trương tối ưu diện tích và nhu cầu sử dụng ở mỗi không gian sinh hoạt để mang lại một ngôi không gian sinh hoạt hoàn hảo nhất.

mat-bang-thiet-ke-nha-rong-5m-dai-15m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 1

Tầng trệt gồm phòng khách rộng rãi, phòng bếp + bàn ăn và phòng vệ sinh chung.

mat-bang-thiet-ke-nha-rong-5m-dai-15m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Không gian đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của gia đình gồm phòng ngủ dành cho bố mẹ rộng rãi có kết hợp phòng vệ sinh trong và 2 phòng ngủ dành cho còn, có một phòng vế inh chung.

mat-bang-thiet-ke-nha-rong-5m-dai-15m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3

Tầng 3 có thiết kế sân thượng phía trước, sau, ở giữa là khoảng khu vực dành cho phòng thờ cúng. Có phòng giặt.

Như vậy, quan sát bản vẽ quý vị cũng có thể thấy rằng với cách bố trí vật dụng trên, mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng rộng 5m dài 15m chắc chắn sẽ là mái ấm hoàn hảo cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và hai con.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *