Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 đẹp phong cách hiện đại

Mẫu nhà đẹp mà chúng tôi muốn mang đến cho quý vị ngày hôm nay đó chính là mẫu thiết kế nhà ống 60m2 sở hữu mặt tiền rộng 4m, chiều sâu dài 15m, kiến trúc nhà 3 tầng rất đẹp mắt. Dưới đây là bản vẽ phối cảnh và bố trí vật dụng của từng mặt bằng xin mời quý vị cùng tham khảo.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống diện tích 60m2

thiet-ke-nha-ong-60m2
Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 đẹp

Đây là mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng được thiết kế rất đẹp mắt theo phong cách hiện đại quen thuộc với những đường khối tạo hình đơn giản nhưng lại mang đến một sự mới mẽ với hệ thống cửa kính, tường kính trong suốt giúp mang đến nét đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà đẹp được sử dụng màu trắng phối hợp rất hài hòa với ánh đèn và hệ thống đá chẻ từ đó mang đến cho tổng thể mẫu thiết kế nhà đẹp này trở nên lung linh hơn bao giờ hết. Mặc dù sở hữu diện tích có bề ngang hợp những không gian của ngôi nhà luôn rất thông thoáng và mát mẽ mang đến sự thoải mái trong quá trình sinh hoạt cho cả gia đình.

Mặt bằng bản vẽ chi tiết mẫu thiết kế nhà đẹp

thiet-ke-nha-ong-60m2
Mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế nhà ống 60m2

Không gian tầng trệt của mẫu thiết kế nhà ống 60m2 được bố trí bao gồm 1 phòng khách rộng, 1 phòng ăn, 1 phòng vệ sinh và phòng bếp. Lối cầu thang được thiết kế ở phía sau phòng khách, phòng vệ sinh thiết kế nằm dưới cầu thang giúp tiết kiệm được diện tích.

thiet-ke-nha-ong-60m2
Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 60m2

Tầng 2 của ngôi nhà là nơi dành làm không gian ngủ nghỉ với 2 phòng ngủ rộng có phòng vệ sinh riêng được tách biệt nhau bởi lối cầu thang. Phòng ngủ con gái được thiết kế có lối đi ra ban công tuy nhỏ nhưng rất hợp lí.

thiet-ke-nha-ong-60m2
Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống 60m2

Khu vực tầng 3 chúng tôi cũng thiết kế 2 phòng ngủ như ở tầng hai rất rộng rãi và thoáng mát.

Gợi ý thiết kế nội thất nhà ống 60m2

thiet-ke-nha-ong-60m2
Phòng khách sử dụng bộ bàn ghế sofa màu ghi xám đơn gản cung quanh có bố trí những đồ dùng trang trí khá đẹp mắt đó là tranh ảnh, đèn trẻ trung và hiện đại
thiet-ke-nha-ong-60m2
Phòng ăn được thiết kế khá đẹp mắt với những đồ dùng trang trí xung quanh khá đơn giản.
thiet-ke-nha-ong-60m2
Phòng bếp thiết kế hợp lí đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ
thiet-ke-nha-ong-60m2
Phòng ngủ sử dụng những đồ dùng nội thất hiện đại được thiết kế thoáng mát rất ngăn nắp và gọn gàng

Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 đã cho chúng ta thấy được vẻ đẹp và không gian rất hiện đại của lối thiết kế kiến trúc nhà phố mới hiện nay. Hi vọng với những đặc điểm tối ưu trên thì mẫu nhà đẹp này sẽ là sự lựa chọn cuối cùng trong quá trình chọn lựa những mẫu thiết kế nhà đẹp của quý vị.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *