Những kiểu nhà cấp 4 bình thường

Nếu bạn là người đang sở hữu cho mình một mảnh đất và đang muốn xây cho mình một kiểu nhà cấp 4 bình thường, đơn giản nhưng luôn thể hiện được nét riêng của mình trên mảnh đất đó thì điều đó sẽ trở nên rất dễ dàng đối với các bạn khi các bạn đã tìm đến đây. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản nhưng luôn mang cho mình những vẻ đẹp khác nhau mà tôi cho rằng sẽ rất phù hợp với những mẫu đất mà các bạn đang sở hữu cũng như phù hợp với điều kiện của mỗi gia đình.

Kiểu nhà cấp 4 bình thường hiện đại

Mặc dù với vị trí mảnh đất nằm ở nơi thành phố nhộn nhịp với nhiều ngôi nhà cao tầng đẹp, phong phú, tuy nhiên với sự quyết tâm trong khâu thiết kế cũng như để đáp ứng nhu cầu phù hợp với điều kiện của các đôi vợ chồng trẻ đang trên bước lập nghiệp. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã đưa ra mẫu thiết kế nhà phố cấp 4 mang những nét đặc trưng riêng, để khiến cho ngôi nhà nhỏ nhắn xinh xắn của gia chủ không dễ bị những ngôi nhà to lớn đồ sộ khác lấn áp ở nơi thành phố đông người này.

nhung-kieu-nha-cap-4-binh-thuong

Lối kiến trúc đơn giản nhưng tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà đó là sự tinh tế trong cách thiết kế độc đáo. Và đặc biệt ngôi nhà hướng theo hướng nam, rất tốt đối với tự nhiên, bởi với buổi sáng có thể tránh được ánh nắng chói từ hướng đông, cũng như tránh né được những ngon gió Tây nóng rát. Đồng thời luôn tránh được hơi gió lạnh từ hướng Bắc. Chính vì vậy với kiểu thiết kế nhà theo hướng Nam rất phù hợp với thông gió tự nhiên cũng như sự hợp lí trong thi công xây dựng cũng như phù hợp với khí hậu Việt Nam.

nhung-kieu-nha-cap-4-binh-thuong

Với những thiết kế nhà phố cấp 4 này cũng là một sự lựa chọn khá tốt bởi lối thiết kế hiện đại trẻ trung với không gian ngôi nhà gồm 2 phòng ngủ, cũng như không gian các phòng khác khá là rộng rãi cho một thiết kế nhỏ này. Đồng thời với việc ngôi nhà có thiết kế khoảng sân cũng như những chậu hoa nhỏ rất thích hợp để trồng những loài cây thu hút tài lộc như cây Ngọc Bích mang đến nhiều tài lộc, cây Hòe đại diện cho công danh, phú quý và nhiều cây khác đại diện cho tình duyên, hạnh phúc, sức khỏe,…

nhung-kieu-nha-cap-4-binh-thuong

Có thể bạn quan tâm:

Kiểu nhà cấp 4 bình thường ở nông thôn

Trái lại với sự hiện đại trẻ trung ở thành phố nóng nực, chúng ta sẽ đi đến sự mát mẻ trong lành đến từ miền quê yêu dấu với những kiểu nhà cấp 4 bình thường. Được phủ trên bằng lối thiết kế mái thái màu gạch, đỏ tươi cũng được xem như nét đặc trưng đồng thời cũng là phong tục xây nhà truyền thống ở nông thôn Việt Nam qua từng giai đoạn, từng thế hệ.

nhung-kieu-nha-cap-4-binh-thuong

Đất rộng trời xanh đó là điểm khá phổ biến ở miền quê, chính vì vậy, những kiểu nhà cấp 4 ở đây thường khá rộng rãi, bố trí không gian phòng khách trải theo từng gian nhà. Đặc biệt với những khoảng sân vườn rộng ở phía trước lẫn sau gây ra sự thích thú đến lạ. Bên cạnh đó, với diện tích lớn rất thích hợp cho những đôi vợ chồng trẻ đang có ý định xây dựng những mô hình trang trại ở phía sau ngôi nhà để dễ dàng chăm sóc.

nhung-kieu-nha-cap-4-binh-thuong

Và ở đây cũng chính là mẫu nhà cấp 4 100m2 mái thái cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Với màu đỏ sẫm kết hợp với màu trắng xám làm màu sắc chủ đạo, tạo cho căn nhà có sự tươi mới và tràn đầy sức sống. Thiết kế căn nhà rất đơn giản nhưng trái lại luôn mang điểm nhấn nổi bật bởi việc tận dụng tối ưu diện tích sân vườn. Từ đó dựng xây lên mô hình nhà thông minh, đa dạng về màu sắc giúp cho gia chủ có được sự tươi trẻ. Chính từ những điều đó đã tạo nên nét đặc sắc riêng cho kiểu nhà cấp 4 bình thường, đơn giản ở nông thôn.

Chính vì sự độc đáo và vẻ đẹp đến từ nông thôn cũng như thành thị mà theo tôi nghĩ thì đây chính là những mẫu nhà cấp 4 đẹp, đáng được các bạn sở hữu nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *