Những lưu ý giúp chọn nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM

Ngôi nhà là sản phẩm kiến trúc có giá trị lâu dài do vậy khi tiến hành xây dựng cần phải có sự đảm bảo tuyệt đối. Để đảm bảo được điều này chúng ta cần phải chọn được nhà thầu xây dựng uy tín và chất lượng. Ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có đến hàng trăm nhà thầu xây dựng nhà ở gia đình được hình thành do vậy các chủ đầu tư rất dễ dàng để tìm kiếm nhà thầu cho mình. Tuy nhiên trước khi lựa chọn để hợp tác lâu dài quý vị cần phải có sự cân nhắc kĩ càng bởi không phải nhà thầu xây dựng nào cũng uy tín và chất lượng. Dưới đây là những lưu ý khi chọn nhà thầu xây dựng uy tín tphcm mà mình muốn chia sẽ với quý vị, nhằm giúp quý vị tìm được đối tác tin cậy nhất cho ngôi nhà đẹp của mình.

nha-thau-xay-dung-uy-tin-tphcm
Nhà thầu xây dựng uy tín

Chọn nhà thầu xây dựng nhà ở gia đình kinh nghiệm và trình độ

Đầu tiên, để biết được nhà thầy có kinh nghiệm và trình độ hay không quý vị cần tìm hiểu rõ ràng kĩ lưỡng ví dụ như khảo sát những công trình họ từng làm qua ví dụ như nhà cao tầng, biệt thự, nhà xưởng,… và độ tuổi kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực là bao nhiêu. Do vậy không nên tin vào những lời quảng cáo mà không tìm hiểu trực tiếp về nhà thầu. Một nhà thầu xây dựng nhà ở gia đình tốt cần phải đảm bảo được các yếu tố chuyên môn về kĩ thuật, có tâm với nghề, có trách nhiệm với với công trình và sở hữu nguồn nhân công dồi dào với độ thợ có tay nghề cao.

Chọn thầu xây dựng đầy đủ pháp lí

Chọn thầu xây dựng uy tín tphcm cần phải đảm bảo có giấy tờ pháp lí rõ ràng, có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Tránh những tình trạng gặp đội thi công dổm tự nhận là nhà thầu uy tín rồi bán lại cho nhà thầu khác gây ảnh hưởng đến quá trình hoàn thành ngôi nhà của mình.

Thỏa thuận thời gian thi công xây dựng

Đi qua những yếu tố về kinh nghiệm, trình độ của nhà thầu, quý vị sẽ đi tới việc thỏa thuận, cân nhắc tiến độ thực hiện thi công hợp lí, giúp đảm bảo được chất lượng, kinh tế tránh xảy ra tình trạng chậm tiến độ làm mất thời gian. Như vậy nếu như bạn gặp nhà thầu xây dựng úy tín, chuyên nghiệp thì sẽ nhận được những tư vấn, giải pháp về thi công, đảm bảo thời gian và đưa ra những trách nhiệm khi công trình chậm trễ,…

Bài viết liên quan  Tham khảo bản vẽ thiết kế nhà ống 4x15m đẹp 4 tầng

Đảm bảo giá thành xây dựng hợp lí

Giá thành xây dựng là điều rất quan trọng cần phải thỏa thuận khi làm việc với nhà thầu, không phải cứ nhà thầu báo giá thấp sẽ là nhà thầu thi công xây dựng chất lượng mà nhiều lúc còn trái lại với điều đó. Vì lợi ích kinh tế mà hiện nay không ít nhà thầu tự làm mất đi chất lượng công trình. Nhà thầu chất lượng ở tphcm sẽ  là nhà thầu đưa ra những bảng dự toán rõ ràng đầy đủ chi tiết hợp lí cho chủ đầu tư do đó khi làm việc quý vị cần phải chú ý đến hạng mục này.

Tham khảo: Đơn giá thiết kế, đơn giá thi công

An toàn lao động

Tính an toàn lao động cần phải được đảm bảo khi thi công xây dựng, cần phải như vậy bởi hiện nay một số công trình thường tồn tại nhiều tiêu cực như tranh ganh đua nhau dẫn đến việc làm sai sót kĩ thuật ảnh hưởng đến chất lượng công trình khiến ngôi nhà không được đảm bảo dẫn tới nguy hiểm, đổ sập, sụp lún,…

Tại sao nên chọn công ty Nam Long làm nhà thầu thi công xây dựng?

nhà thầu xây dựng uy tín tphcm

Nam Long là công ty thiết kế xây dựng hàng đầu Hồ Chí Minh sở hữu đội ngủ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giàu tiềm năng, sáng tạo và có trách nhiệm cao khi làm việc luôn mang lại sự tin tưởng về chất lượng và kĩ thuật cho những sản phẩm kiến trúc tạo ra với các kế hoạch thi công chuyên nghiệm, bàn bản. Nhà thầu xây dựng Nam Long có nguồn lực nhân công dồi dào với đội thợ sở hữu tay nghề cao làm nòng cốt của công ty với gần 20 năm kinh nghiệm đã hoàn thành rất nhiều những công trình lớn nhỏ khác nhau trải khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Ngoài ra các đội ngủ nhân công ở công trình luôn được trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ cũng như các thiệt bị kĩ thuật cao giúp ngôi nhà của khách hàng luôn được đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *