Những mẫu thiết kế hồ cá koi đẹp làm bạn không thể rời mắt

Nếu biết cách thiết kế, cấu tạo hồ nước nhỏ tự nhiên trong sân vườn ngôi nhà của mình thì chắc chắn không gian ở đây sẽ trở nên đẹp, thú vị và có sức sống hơn. Ví dụ như bố trí không gian hồ cá koi đẹp kiểu Nhật chẳng hạn, đa phần những mẫu biệt thự đẹp ở nước ta đều có bố trí một hồ nhỏ theo kiểu này, bởi lẽ nếu có sự hiện diện của hồ nước trong khu vườn thì mọi cảm xúc xung quanh sẽ trở nên sống động, đầy đủ hơn. Ngoài ra vấn đề phong thủy cũng được đánh giá khá cao, nếu bố trí hồ nước hợp lí thì sẽ mang đến nhiều thuận lợi trong cuộc sống như sức khỏe, tài lộc. Dưới đây, mình xin được giới thiệu đến quý vị những mẫu thiết kế hồ cá koi đẹp rất đáng để xuất hiện trong khu vườn xinh đẹp của gia đình mình.

Những mẫu hồ cá koi đẹp mê ly

ho-ca-koi-dep
Những mẫu hồ cá koi đẹp

ho-ca-koi-dep

ho-ca-koi-dep

ho-ca-koi-dep

ho-ca-koi-dep

ho-ca-koi-dep

ho-ca-koi-dep

ho-ca-koi-dep

ho-ca-koi-dep

ho-ca-koi-dep

ho-ca-koi-dep

Những lưu ý khi thiết kế hồ cá koi

Với sự phổ biến của hồ cá koi trong sân vườn do vậy rất nhiều người đã thực hiện thiết kế thành công tuy nhiên bạn cũng nên nắm rõ các lưu ý trước khi thiết kế hồ các koi dưới đây.

ho ca koi dep

Chúng ta đều biết không có mẫu thiết kế hồ cá koi nào giống nhau cả tuy nhiên vẫn luôn có những điểm chung khi thiết kế tiểu cảnh hồ nước mà các bạn nên lưu ý. Hình dáng của hồ cá koi không nên có những góc cạnh sắc nhọn, hình dáng hồ cá nên có những đoạn uốn khúc to nhỏ khác nhau để giúp mang lại nhiều nét thẩm mỹ hơn. Như vậy, bạn không nên để hồ cá koi Nhật của mình trở nên đơn điệu ví dụ như hình tròn, hình vuông,… Mực nước, độ sâu, cũng như độ pH và vệ sinh nước trong hồ cá cũng là những điểm bạn cần lưu tâm. Nên thiết kế và tạo hình tiểu cảnh cho hồ nước của mình thêm những đặc điểm mới lạ, đọc đáo như cây cảnh, hoa cỏ, đá tượng,… Chắc chắn tiểu cảnh thác nước, đài phun nước trong hồ cá koi là điều nên phải có bởi không chỉ tạo ra nét đẹp mà còn giúp cho nguồn nước được lưu thông tạo điều kiện cho cá sống tốt hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *