Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại kết hợp văn phòng hơn 120 m2

Với diện tích 14 x 17m, anh Quang – chủ 1 doanh nghiệp đang sinh sống và làm việc tại quận Thủ Đức, TPHCM mong muốn làm mới lại bộ mặt công ty của mình bằng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại kết hợp văn phòng và khu nhà xưởng của công ty chúng tôi vào tháng 10 vừa qua.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-hien-dai
Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại
thiet-ke-biet-thu-2-tang-hien-dai-hon-120-m2-ket-hop-van-phong
Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại hơn 120 m2 kết hợp văn phòng

Hình ảnh phối cảnh chi tiết cho thấy thiết kế mặt tiền của mẫu biệt thự đẹp có phong cách hiện đại với những nét sang trọng đẳng cấp, thể hiện bộ mặt quan trọng của 1 doanh nghiệp. Chất liệu kính sáng bóng trên các hệ thống cửa và hệ thống lan can kết hợp với kiến trúc mái Thái tạo nên 1 cảnh quan hài hòa với các mảng tường có gam màu nhã nhặn bao bọc quanh mặt tiền. Từ xa, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mang đầy vẻ năng động, lôi cuốn và căng tràn sức sống của 1 tập thể nhiều cá thể đang hết mình cống hiến cho sự phát triển của xã hội.

Bản vẽ chi tiết tầng trệt thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại:

mat-bang-tang-tret-thiet-ke-biet-thu-2-tang-hien-dai
Mặt bằng trệt thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Bước vào cổng chính bề thế và đầy tính chất công sở, 1 khoảng sân thoáng mát và gần gũi lại như 1 công viên vui chơi giải trí mang đến sự thoải mái và thư giãn cho mọi người trước khi bắt tay vào làm việc hoặc ký kết hợp đồng với công ty trong mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại. Hai phòng vệ sinh và 2 phòng thay đồ riêng biệt cho nam và nữ được bố trí ngay gần cửa ra vào rất thuận tiện cho các công nhân trước khi bước qua khu vực làm việc chính của các phòng chế biến, phòng cân phát, phòng lab và phòng đóng gói được phân bố liền kề theo không gian mở. Mỗi căn phòng đều được sắp xếp và bài trí trong 1 khu vực rộng rãi, thoáng mát và tiện nghi, đưa đến những hiệu quả cao nhất cho công việc. Kho lạnh và phòng nấu chia nhau diện tích cuối cùng của thiết kế kiến trúc, tiện lợi cho việc lưu trữ sản phẩm và phục vụ nhu cầu ăn uống của các thành viên trong công ty được đáp ứng tối ưu nhất.

Bản vẽ chi tiết lầu 2 thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại:

ban-ve-chi-tiet-tang-2-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai
Bản vẽ chi tiết tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Trên lầu 2, mẫu biệt thự đẹp phân bố đều cho các không gian của phòng họp, phòng giám đốc kèm phòng vệ sinh riêng, phòng chứa đồ, phòng bán hàng, phòng kế toán, phòng phó giám đốc kèm phòng vệ sinh riêng và hệ thống phòng vệ sinh chung. Theo lối cầu thang trang trọng bước lên, lầu 2 chia thành 2 khu vực riêng biệt cho khối văn phòng. Phía trước là phòng họp rộng rãi, bài trí bắt mắt và đầy đủ tiện nghi tối tân cần thiết cho những cuộc họp diễn ra định kì. Phòng họp được thông ra hệ thống lan can thoáng mát và sang trọng bởi sự hiện diện xuyên suốt của chất liệu kính sáng bóng, tăng thêm sự bề thế vốn có của thiết kế kiến trúc. Bên phải, phòng giám đốc rộng rãi và yên tĩnh, sử dụng các nội thất nhà đẹp cao cấp, thể hiện rõ đẳng cấp của 1 lãnh đạo đứng đầu công ty.

Căn phòng hiện đại và tiện nghi với phòng vệ sinh riêng biệt, thoáng mát với ô cửa sổ nhìn xuống khoảng vườn tuyệt sắc được chăm chút tỉ mỉ hằng ngày bằng bàn tay của các thợ làm vườn. Bên trái phòng họp là kho chứa đồ tiện dụng, khéo léo bố trí đối diện với phòng kinh doanh, thuận tiện cho việc xúc tiến hằng ngày với các khách hàng. Phòng kế toán đối diện với phòng họp, cạnh bên phòng phó giám đốc có phòng vệ sinh riêng được thiết kế bên trong. Các không gian được bố trí liên hoàn và hợp lý cho hoạt động của khối văn phòng trong mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại. Mỗi khu vực đều được dành 1 diện tích và hỗ trợ các trang thiết bị cần thiết phù hợp để hỗ trợ tối ưu, đưa hiệu quả của công việc đạt công suất cao nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *